UFABET168 ผู้ออกแบบสไลเดอร์น้ำที่เด็กชายอายุ 10 ขวบถูกตัดหัว

UFABET168 ผู้ออกแบบสไลเดอร์น้ำที่เด็กชายอายุ 10 ขวบถูกตัดหัว

UFABET168 John Schooley เป็นหนึ่งในสองเจ้าของร่วมของสวนสนุก Schlitterbahn ใน Kansas City ซึ่ง Caleb Schwab ถูกสังหารขณะขี่สไลด์น้ำVerrücktในเดือนสิงหาคม 2016

สไลด์ซึ่งมีชื่อภาษาเยอรมันว่า “บ้า” ได้รับความสนใจจากสื่อระดับชาติในสหรัฐอเมริกาเมื่อเปิดตัวในเดือนกรกฎาคม 2014 และที่ 168 ฟุตได้รับการรับรองว่าเป็นสไลเดอร์ที่สูงที่สุดในโลก
คาเลบ บุตรชายของสกอตต์ ชวาบ ผู้แทนรัฐของพรรครีพับลิกัน เสียชีวิตเมื่อแพของเขาลอยขึ้นไปในอากาศเหนือโคกสไลเดอร์ที่สูง 50 ฟุต และชนกับแถบโลหะที่รองรับตาข่ายนิรภัยด้านบน
คนสองคนที่เขาขี่ด้วยได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย
นับตั้งแต่การปิดตัวของรถ ปรากฏว่าความกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของรถเกิดขึ้นก่อนเกิดอุบัติเหตุ โดยอดีตพนักงานกล่าวว่าทั้งการตรวจสอบการขับขี่และการฝึกอบรมพนักงานไม่เพียงพอ
เดิมที Schooley และเจฟฟ์ เฮนรี เจ้าของร่วมเจ้าของร่วมต้องเผชิญกับข้อหาฆาตกรรมโดยไม่สมัครใจและอีกหลายคนเกี่ยวกับการเสียชีวิตของคาเลบ แต่ข้อกล่าวหาดังกล่าวถูกยกเลิกในเดือนกุมภาพันธ์เนื่องจาก “หลักฐานและคำให้การที่ไม่เหมาะสม”


‘เราไม่รู้ว่าเราจะรอด’

ในสารคดีเรื่องใหม่The Water Slideที่ผลิตโดยมหาสมุทรแอตแลนติก ภาพที่ถ่ายหลังจาก Schooley เข้าร่วมการทดสอบบนเครื่องเล่นแสดงให้เห็นว่าเขาพูดว่า: “น่าตื่นเต้นจริงๆ
“เพราะเราไม่รู้จริงๆ ว่าเราจะรอดหรือไม่
“โดยปกติระหว่างการเดินทาง มันอาจจะน่ากลัว แต่คุณคิดว่าพวกเขาคิดออกแล้ว
“และเราไม่รู้ว่าเราคิดออกหรือไม่”

UFABET168


วิดีโอในสารคดีแสดงให้เห็นแพที่เต็มไปด้วยกระสอบทรายลอยอยู่ในอากาศซ้ำแล้วซ้ำเล่าระหว่างการทดสอบ
เอกสารของศาลยังเปิดเผยว่าทีมผู้เชี่ยวชาญที่ตรวจสอบสไลด์หลังจากการเสียชีวิตของคาเลบพบ “หลักฐานทางกายภาพที่ระบุว่าแพอื่นลอยขึ้นไปในอากาศและชนกับห่วงเหนือศีรษะและตาข่ายก่อนเสียชีวิต”
บริษัทวิศวกรรมที่ได้รับการว่าจ้างให้ตรวจสอบการโดยสารหนึ่งสัปดาห์ก่อนการเปิดตัวได้ออกรายงานด้วยว่า “รับประกันได้ว่าแพจะลอยในอากาศเป็นครั้งคราวในลักษณะที่อาจทำร้ายหรือฆ่าผู้โดยสารได้อย่างรุนแรง”
ภาพอื่นๆ ที่ถ่ายระหว่างการพัฒนารถแสดงให้เห็นว่า Henry กล่าวว่า “คำแนะนำทุกข้อที่เราได้รับจากสมองที่เฉียบแหลมที่สุด และวิศวกรที่ฉลาดที่สุด นักคณิตศาสตร์ ก็ยังไม่ถูกต้อง”
การเปิดรถครั้งแรกซึ่งต่อมามีผู้ว่าการแคนซัสและนายกเทศมนตรีเมืองแคนซัสเข้าร่วมในภายหลัง ก็ล่าช้าจนถึงจุดหนึ่ง เนืองจากความกังวลด้านความปลอดภัย
ในระหว่างการพิจารณาคดี รัฐกล่าวหาว่า Schooley และ Henry เร่งสร้างรถ ข้าม “ขั้นตอนพื้นฐานในกระบวนการออกแบบ” และอาศัย “วิธีทดลองและข้อผิดพลาดที่หยาบคายเกือบทั้งหมด” สำหรับการทดสอบความปลอดภัย
อดีตพนักงานคนหนึ่งพูดถึงมาตรการด้านความปลอดภัยที่จัดขึ้นที่สวนสาธารณะว่า “การตรวจสอบอย่างเดียวที่เราเคยทำคือแค่คนขี่สไลเดอร์ครั้งเดียวแล้วพูดว่า ‘ไม่เป็นไร คุณพร้อมแล้วที่จะไป” เวลาที่เหลือของวันนี้'”
Tyler Miles ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการของอุทยาน ได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่ 17 ฉบับ ในช่วงฤดูร้อนปี 2015 และ 2016 เกี่ยวกับการล่องแพที่ Caleb ขี่เมื่อเขาเสียชีวิตจำเป็นต้องมีการบำรุงรักษา รวมถึงห้าครั้งในสัปดาห์นั้นเพียงลำพัง
คำฟ้องที่ถูกฟ้องในเวลาต่อมากล่าวหาว่าแพนั้น “มีแนวโน้มที่จะไปอย่างรวดเร็วผิดปกติและลอยขึ้นไปในอากาศบ่อยกว่าแพอื่นๆ”
กฎหมายของรัฐแคนซัสกำหนดให้สวนสาธารณะอย่าง Schlitterbahn ตรวจสอบคุณลักษณะต่างๆ ของการขี่ เช่น เข็มขัดนิรภัย เบรก และสิ่งกีดขวางด้านความปลอดภัยทุกวัน แต่ต่างจากรัฐอื่นๆ ไม่มีหน่วยงานของรัฐทำการตรวจสอบ สวนสาธารณะเหล่านี้ไม่ได้เปิดเผยต่อสาธารณะ และไม่ต้องรายงาน ให้กับรัฐ UFABET168

Sponsor By : 1

https://sanookfood.com/

https://pcgamesanook.com/

https://commarinetraffic.com/

https://lakewoodairductcleaning.com/

https://iskenderunescort.biz/

Credit By : Ufabet